HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Cung điện Hoàng gia đẹp nhất tại thủ đô Stockholm

Cung điện Hoàng gia Stockholm là cung điện năng động và đẹp nhất tại khu vực Châu Âu. Với vẻ đẹp tráng lệ, cung điện Stockholm xứng đáng trở thành điểm tham quan thú vị nhất trong mỗi chuyến du lịch Bắc Âu.

Các tour đi Châu Âu khởi hành từ Hà Nội:

  1. Du lịch Châu Âu: Pháp - Cộng hòa Séc - Slovakia - Hungary - Áo - Thụy Sĩ - Đức

  2. Du lịch 5 nước Đông Âu: Ý - Slovania - Hungary - Áo - Sec

  3. Du lịch Châu Âu 4 nước Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức 2017

Tham quan cung điện hoàng gia tại Thụy Điển

Giới thiệu về cung điện Hoàng gia Stockholm

Cung điện Hoàng gia Stockholm là dinh thự chính thức của Vua Thụy Điển và cũng là nơi diễn ra các lễ bái chính thức của chế độ quân chủ. Cung điện là nơi làm việc hàng ngày cho vua và nữ hoàng, tất cả tạo nên một Tòa án Hoàng gia. Cung điện được xây dựng theo phong cách baroque độc đáo bởi kiến ​​trúc sư Nicodemus Tessin, kết hợp giữa nơi làm việc cùng những di tích lịch sử văn hóa mở quanh năm. Nơi đây được mệnh danh là cung điện La Mã hoành tráng nhất.

Với thiết kế hơn 600 phòng và chia ra thành bảy tầng với một căn hộ của tiểu bang đối diện với thành phố và các phòng khách nhỏ hơn hướng ra sân trong. Cung điện chứa nhiều điều thú vị dành cho quý khách. Cung điện còn có ba bảo tàng nằm trong lịch sử vương giả: Kho bạc với vương triều, Bảo tàng Tre Kronor miêu tả lịch sử thời trung cổ của Cung điện và Bảo tàng Cổ kính của Gustav III.

Cung điện Stockholm Thụy Điển

Thông tin du lịch Bắc Âu cần thiết:

  1. Kinh nghiệm tham quan bảo tàng Vasa, Stockholm

  2. Stockholm - thành phố đáng sống nhất Thụy Điển

  3. Khám phá làng Lahti tại Phần Lan

Lịch trình tham quan cung điện Hoàng Gia Thụy Điển

Bạn có thể tham quan một ngày tại cung điện để khám phá hết vẻ đẹp của kiến ​​trúc nghệ thuật và thiết kế nội thất kéo dài trong bốn thế kỷ. Hay dạo chơi tại khu công viên và vườn cây, cho phép các hướng dẫn viên am hiểu trong cung điện làm cho chuyến đi của bạn thêm trải nghiệm đặc biệt.

Đừng bỏ lỡ các ngôi nhà cầu nguyện hoàng gia, viện bảo tàng và triển lãm. Tham quan nhà ngựa hoàng gia hoặc đi dạo quanh công viên săn bắn Djurgården. Cung điện là một phần di sản văn hóa Hoàng gia chung ở Thụy Điển và giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến Bắc Âu.

Cung điện hoàng gia tại Thụy Điển

Các văn phòng làm việc của Vua và các thành viên khác của Hoàng gia Thụy Điển đểu được đặt tại đây. Đây là một nơi làm việc chứa khoảng 200 nhân viên. Một sự đổi mới toàn diện của mặt tiền bắt đầu vào năm 2011 ước tính tốn khoảng 500 triệu koron (khoảng 77 triệu USD) trong suốt 22 năm.

Cung điện Hoàng gia Thụy Điển thuộc sở hữu của Nhà nước Thụy Điển thông qua Hội đồng sở hữu quốc gia Thụy Điển chịu trách nhiệm điều hành và duy trì cung điện, trong khi Ståthållarämbetet (Văn phòng Thống đốc Hoàng gia) quản lý quyền hoàng gia của việc bố trí cung điện. Cung điện tại Thụy Điển là cung điện lớn nhất ở Châu Âu, hãy khám phá ngay cùng HANOTOURS trong những chuyến du lịch Bắc Âu nhé!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng