A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/home/vemaybay/public_html/application/storage/ci_sessionaa277dd928a5cb6fa11cd86b52ed96f84fd94f09): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 173
Function: _ci_load_library

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 65
Function: initialize

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Base.php
Line: 55
Function: __construct

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Base.php
Line: 60
Function: __construct

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Controller.php
Line: 4
Function: require

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Modules.php
Line: 123
Function: include_once

File: /home/vemaybay/public_html/application/controllers/Rewrite.php
Line: 5
Function: spl_autoload_call

File: /home/vemaybay/public_html/index.php
Line: 289
Function: require_once

HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình
HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Hộ chiếu -Visa du lịch

HANOTOURS - đơn vị uy tín xin visa quan hồng tại Việt Nam! Liên hệ 1900 0059 để được tư vấn làm visa Đài Loan giá rẻ.

Ngày nay, du lịch Đài Loan không còn quá khó khăn với du khách Việt Nam bởi thủ tục xin visa nhập cảnh vào Đài Loan đã đơn giản hóa hơn nhiều khi du khách đăng ký trực tiếp với HANOTOURS. Chúng tôi chỉ cần bản hộ chiếu scan là có thể xin visa nhanh chóng, tiết kiệm. Vậy tại sao lại có sự ưu ái đến như vậy dành cho HANOTOURS, cùng theo dõi thông tin sau nhé!

Visa Đài Loan

Làm visa Đài Loan chỉ cần hộ chiếu scan khi đăng ký ngay với HANOTOURS

Như thông tin đã cung cấp, Việt Nam là một trong những quốc gia được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan được miễn phí nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm nếu đăng tour du lịch Đài Loan tại các Công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đăng ký làm visa trên đại sứ quán, bạn sẽ phải nộp rất nhiều giấy tờ, hồ sơ, như vậy rất mất thời gian và tốn tiền. Nhưng khi đăng ký qua HANOTOURS, bạn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng rất phải chăng, tiết kiệm từ 1,1 đến 1,7 triệu đồng.

Đối với những hộ chiếu đã từng đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và visa khối Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) hợp pháp (không bị các quốc gia này từ chối khi nhập cảnh) sẽ được khai visa online Đài Loan theo form riêng và khả năng đậu visa cũng cao hơn. Tuy nhiên, HANOTOURS yêu cầu khách hàng cung cấp trung thực và chính xác các thông tin của du khách đã nhập cảnh tại nước nào và đã bị từ chối hay chưa? Nếu xảy ra trường hợp như vậy, HANOTOURS sẽ phối hợp với khách hàng để cùng xử lý để có thể nhập cảnh tại Đài Loan.

Visa Đài Loan

Lợi ích khi xin visa Đài Loan từ HANOTOURS

Trên thị trường, nếu bạn xin visa Đài trên đại sứ quán vẫn phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, tài chính, bảo hiểm,… Hơn nữa, lệ phí nộp vào đại sứ quán ít nhất là 80 USD. Nếu cứ nộp như vậy, sẽ mất nhiều thời gian và tốn nhiều tiền. Vậy để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo tin cậy cao nhất thì tất nhiên bạn chỉ cần liên hệ với HANOTOURS, công ty chúng tôi được Cục xúc tiến du lịch Đài Loan bảo trợ để xin Visa quan hồng cho du khách Việt Nam. Visa quan hồng là visa dành cho du khách đi du lịch Đài Loan và không dành cho mục đích khác. Còn nếu khi đăng ký tour du lịch Đài Loan tại HANOTOURS, bạn chỉ cần cung cấp bản scan hộ chiếu, còn lại tất cả đều được HANOTOURS thực hiện đăng ký online trên website quy định của Đài Loan và khi được xét duyệt sẽ thông báo cho bạn để có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan, tận hưởng chuyến du lịch Đài Loan thật tuyệt vời. Trường hợp khách làm visa lẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài: 1900 0059 để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: rewind() expects parameter 1 to be resource, boolean given

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 189

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: filesize(): stat failed for /home/vemaybay/public_html/application/storage/ci_sessionaa277dd928a5cb6fa11cd86b52ed96f84fd94f09

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 193

Backtrace: