A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/home/vemaybay/public_html/application/storage/ci_session34f73a0838bb08e50ae9123c7fc3981a3bbe989a): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 173
Function: _ci_load_library

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Loader.php
Line: 65
Function: initialize

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Base.php
Line: 55
Function: __construct

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Base.php
Line: 60
Function: __construct

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Controller.php
Line: 4
Function: require

File: /home/vemaybay/public_html/application/third_party/MX/Modules.php
Line: 123
Function: include_once

File: /home/vemaybay/public_html/application/controllers/Rewrite.php
Line: 5
Function: spl_autoload_call

File: /home/vemaybay/public_html/index.php
Line: 289
Function: require_once

HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình
HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Du lịch Anh nên biết điều này

Không giống các nước châu Âu khác, khi du lịch Anh Quốc bạn sẽ thấy khá nhiều điều thú vị, thậm chí là lạ lẫm nữa. Cụ thể những điều ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết bên dưới để phục vụ cho chuyến du lịch Châu Âu hấp dẫn nhất nhé!

Khám phá tour đi Châu Âu:

 1. Du lịch Châu Âu: Pháp Andorra Bồ Đào Nha

 2. Du lịch Châu Âu: Pháp Anh Scoland

 3. Du lịch Châu Âu: Tây Ban Nha Bồ Đào Nha

Những điều hay ho bạn nên biết về du lịch Anh

Người Anh nổi tiếng với phong thái lạnh lùng, phân biệt giai cấp rõ rệt, lấy việc chê bai người khác làm trò đùa, nhưng lại luôn miệng nói lời xin lỗi.

 • Phân chia giai cấp: Trong khi người Mỹ luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao độ để đạt được “giấc mơ Mỹ”, người Anh coi đó là điều khôi hài, bởi với họ, đẳng cấp xã hội đã được phân chia rõ ràng. Có 3 tầng lớp và 7 giai cấp xã hội ở Anh: giới thượng lưu, trung lưu cố lập, trung lưu kỹ thuật, công chức mới nổi, giới lao động truyền thống, công chức ngành dịch vụ đang phát triển, và giai cấp vô sản. Sự phân biệt này thể hiện rõ ở cách nói năng, ăn mặc, sở thích, trình độ, tổ tiên, bạn bè, thậm chí cả đồ ăn của họ.
 • Hiểu về nước Anh: Nước Anh đôi khi bị hiểu sai khi đề cập đến vương quốc Anh. Vương quốc Anh gồm 4 nước riêng biệt trong đó có Anh, Scotland, xứ Wales và bắc Ireland.

Du lịch Scotland ANh

 • Văn hóa xếp hàng: Người Anh có thói quen xếp hàng từ thời có chế độ phân phối sau các cuộc Thế chiến, khi người dân phải xếp hàng để nhận hàng trợ cấp. Khách du lịch Anh đừng bao giờ có ý định xen vào giữa khi xếp hàng tại Anh, vì họ sẽ đuổi bạn ra ngay lập tức. Thay vào đó hãy hỏi: Đây có phải là cuối hàng không?
 • Khiếu hài hước: Người nước ngoài không hiểu những trò đùa của người Anh. Kiểu hài hước của họ thường liên quan tới những chuyện tiêu cực, hay chê bai người khác.
 • Ám ảnh về thời tiết: Phần lớn thời tiết ở xứ sương mù là mưa và tuyết. Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng, sức khỏe, thu nhập, thậm chí cả nền kinh tế của quốc gia này. Một nghiên cứu cho thấy, cứ 6 tiếng một lần, hơn nửa dân số Anh chuyển sang đề tài thời tiết khi nói chuyện. Chủ đề thời tiết cũng là cách để thể hiện sự thân thiện và khiến câu chuyện không bị quá riêng tư.
 • Phớt Ăng-lê: Người Anh nổi tiếng với phong thái lịch sự và lạnh lùng. Họ luôn giữ môi trên bất động để kiềm chế cảm xúc. Một nghiên cứu cho thấy, phần lớn người dân có tính kín đáo, dè dặt, cẩn trọng trong chi tiêu.

Du lịch 2017 du lịch ANh

Những thông tin du lịch Châu Âu đặc biệt cần thiết:

 1. Du lịch Anh cần phải biết văn hóa người Anh

 2. Cung điện Drottningholm - du lịch Bắc Âu

 3. Cập nhật địa danh mới khi du lịch London

Về ẩm thực Anh

Ẩm thực Anh về cơ bản là khá đơn điệu. Thời trước, người Anh thường chỉ luộc cà rốt, đậu, khoai tây rồi nghiền ra. Một số vùng có nền ẩm thực phong phú có thể kể đến như London, còn Glasgow chủ yếu thiên về đồ chay.

Thói quen uống trà: khoảng 53% dân số nước Anh uống trà. Mỗi ngày, cả nước tiêu thụ hơn 165 triệu tách trà. Từ “trà” không đơn thuần nói về đồ uống mà còn có nghĩa là một thời điểm trong ngày, một bữa ăn chính, hay một bữa ăn nhẹ. Trà Anh chủ yếu là loại trà đen làm từ trà Ấn Độ, Sri Lanka hoặc Đông Phi. Người Anh thường uống trà với bánh quy và một số đồ ăn dễ tiêu.

Độc đáo ẩm thực Anh

Ăn bánh mì: Ngoài trà, bánh mì là món ăn vặt phổ biến ở Anh. Một lát bánh mì thường được ăn kèm với bơ, mứt, đậu hoặc các món khác. Họ không nướng bánh mì, để bơ không bị chảy.

Như vậy, với những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ có kiến thức chuẩn nhất để bổ túc thêm thông tin đi du lịch Châu Âu. Liên hệ ngay với chúng tôi để làm thủ tục visa Châu Âu nhanh nhất nhé!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: rewind() expects parameter 1 to be resource, boolean given

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 189

Backtrace:

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: filesize(): stat failed for /home/vemaybay/public_html/application/storage/ci_session34f73a0838bb08e50ae9123c7fc3981a3bbe989a

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 193

Backtrace: