HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là một công trình quy mô lớn, là quần thể của những công trình kiến trúc độc đáo, đồ sộ và nguy nga từ các đền đài, thành quách đến khách sạn, khu vui chơi giải trí và xung quanh là khung cảnh sông hồ, núi non tạo nên một điểm du lịch nổi tiếng, điểm du lịch tâm linh mang đậm văn hóa lịch sử dân tộc.

Bạn có thể muốn biết thêm:

Khám phá khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch lạc cảnh đại nam văn hiến

Nằm tại vị trí phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tình Bình Dương, cách TPHCM 30km phía Bắc, Khu du lịch Đại Nam nổi bật với quần thể rộng lớn với diện tích 476 ha được chia thành 4 khu vực chính:
+ Khu tâm linh là khu Kim Điện giác vàng, nơi tôn kính và vọng ngưỡng các đấng thiêng liêng, tổ tiên, các anh hùng dân tộc.
Xung quanh khu Kim Điện được bao quanh bởi dòng Bảo Giang với dòng nước trong xanh ngắt trải dài với hình ảnh thân quen gần gũi, tiêu biểu về đời sống của người dân nông thôn Việt Nam với ruộng bậc thang, giàn mướp, tiếng nước chảy, đàn cá lượn, một không gian rất bình yên, nhẹ nhàng, giản dị.
Ngôi chùa Bảo Tháp 9 tầng nằm trên dãy Bảo Sơn, là nơi linh thiêng,  thờ phụng, là nơi tôn vinh và để biết ơn của thế hệ sau về tổ tiên, tiền nhân.
Tầng thứ nhất là nơi thờ vong linh các anh hùng liệt sĩ, người dân đã tử nạn.
Tầng thứ hai là nơi thờ các chiến sỹ vô danh, có công với đất nước, hi sinh vì đất nước.
Tầng thứ ba, khu vực thờ chủ tích Hồ Chí Minh.
Tầng thứ tư, thờ đức thánh Trần Hưng Đạo.
Tầng thứ năm, thờ các nữ trung hào kiệt điển hình như Bà Trưng Trắc – Trưng Nhị, bà Triệu, Nguyễn Thị Định, Bùi Thị Xuân,...
Tầng thứ sáu, thờ các vị có công với đất nước đã được phong trần.
Tầng thứ bảy, thờ 18 đời Vua Hùng.
Tầng thứ tám, thờ tam cõi Hội đồng: Hội đồng tứ phủ, hội đồng chư Phật,...
Tầng thứ 9, thờ Tổ Quốc.
+ Khu giải trí: Đây là khu giải trí đầy sôi động, với hơn 40 trò chơi hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khu vui chơi giải trí

+ Khu biển nhân tạo: Là khu biển nước mặn và nước ngọt với nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn, mới lạ và độc đáo mang đến cho du khách khu thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng và thưởng thức những món hải sản tươi ngon rất thú vị.

Khu biển nhân tạo của khu du lịch lạc cảnh đại nam

+ Khu vườn thú: Đa dạng các loài quý hiếm được bảo tồn, nuôi dưỡng và rất thân thiện với con người. Đây là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam có hơn 100 loài động vật có vú, bò sát, chim, các loại cá cảnh đều sống chung tại một môi trường sinh thái. Là khu vực để du khách có thể khám phá, chiêm ngưỡng và tìm hiểu về đời sống tập tính của thế giới hệ sinh thái.

Ngoài ra, một số công trình khác của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến như khu khách sạn sang trọng, khu nhà hàng,...đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chất lượng nhất dành cho du khách muốn tham quan, nghỉ dưỡng lâu dài.

Với công trình thiết kế độc đáo, ấn tượng và nổi bật, khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là điểm tham quan, du lịch hấp dẫn thu hút du khách và hiện nay nơi đây đang nắm giữ rất nhiều kỷ lục như đền lớn nhất, khách sạn dài nhất, biển nhân tạo rộng nhất, núi sông nhân tạo dài nhất, vườn thú có nhiều loài quý hiếm nhất, quảng trường lớn nhất,...

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng