HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Hộ chiếu -Visa du lịch

Nam Phi là quốc gia rộng lớn nằm ở cực nam châu Phi. Đến đất nước xinh đẹp này với visa đi Nam Phi chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Đây là một nơi có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, 1 trong những điểm du học lý tưởng của du học sinh Việt Nam và nhiều nước khác; đồng thời cũng là 1 trong những nước ít ỏi có nền kinh tế phát triển mạnh ở châu Phi, nơi tập hợp nhiều nguồn vốn hỗ trợ cũng như các dự án phát triển tương đối lớn của thế giới. Tour du lịch Nam Phi tham quan thế giới tự nhiên hoang dã, ngắm nhìn khu rừng Baobab buổi hoàng hôn rực rỡ, đón bình minh ở mũi Hải Vọng hay chiêm những những viên kim cương lộng lẫy, sang trọng nhất thế giới tại thành phố Johannesburg… cũng là những gợi ý tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chuẩn bị những giấy tờ sau và liên hệ ngay với dịch vụ làm visa Nam Phi uy tín của HANOTOURS để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé!

Hồ sơ xin visa Nam Phi du lịch

1. Đơn xin cấp visa Nam Phi theo quy định.

2. 2 ảnh chân dung 4x6cm (phông trắng, mới chụp không quá 6 tháng).

3. Hộ chiếu hợp lệ bản gốc và bản sao (còn hạn từ 6 tháng trở lên, bao gồm cả hộ chiếu cũ đã hết hạn).

4. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng.

5. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: độc thân/đã kết hôn/ly hôn.

6. Chứng minh công việc:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao, công chứng), bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.

- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng) hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ đi du lịch.

- Nếu là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu, số thẻ hưu trí.

- Nếu là học sinh/sinh viên: Bản chính giấy xác nhận học sinh/sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học.

7. Giấy tờ chứng minh tài chính: Số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (từ 120 triệu đồng trở lên), quyền sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần…

8. Lịch trình du lịch cụ thể.

9. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn.

10. Giấy chứng nhận tiêm chủng phòng bệnh sốt vàng da.

11. Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc trong toàn bộ chuyến du lịch.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để làm Visa Nam Phi, để hiểu rõ hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín của HANOTOURS để có cơ hội đạt Visa 99%.

Bài viết liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng