HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI CAO HÙNG GIÁ RẺ

Du lịch Cao Hùng, Đài Loan là điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. Vậy làm sao để đến Cao Hùng an toàn và thuận tiện nhất, cùng tìm hiểu các thông tin về vé máy bay đi du lịch mà HANOTOURS đã tổng kết từ nhiều nguồn như sau.

Máy bay đi Cao Hùng

Thời gian bay từ Hà Nội tới Cao Hùng?

Có rất nhiều chuyến bay hàng ngày bay tới Cao Hùng từ Hà Nội. Có những chuyến bay thẳng, có chuyến bay transit tại một hoặc nhiều điểm. HANOTOURS sẽ giúp bạn tìm ra vé máy bay giá rẻ tối ưu nhất cho hành trình khi du lịch Đài Loan. Thông thường thời gian bay từ Hà Nội tới Cao Hùng mất khoảng 2h 10p. Trường hợp transit tại nhiều điểm có thể thời lượng bay lên đến ½ hoặc 1 ngày. Hãy lựa chọn chuyến bay nhanh nhất, ít transit nhất để tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Một số tour Cao Hùng - Đài Loan tham khảo

Giá vé máy bay tới Cao Hùng từ Hà Nội là bao nhiêu?

Vé máy bay tới Cao Hùng thường có giá rẻ nhất là 6.853.000 ₫. Tìm kiếm giá vé máy bay trên các trang mạng chính thức của đại lý vé máy bay các mức giá có thể lên đến xấp xỉ 13 triệu đồng hoặc hơn thế với điều kiện bay sát ngày du lịch. Tuy nhiên mức giá đó chưa bao gồm phụ phí. Bạn nên có kế hoạch du lịch cụ thể để đặt trước vé máy bay đi du lịch, lúc đó sẽ tiết kiệm hơn được nhiều khoản phí đáng kể.

Hãng hàng không bay từ Hà Nội tới Cao Hùng

Từ Hà Nội có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay tới Cao Hùng, tiêu biểu nhất phải kể đến hãng: China Airlines, Cathay Pacific, Hahn Air, Hong Kong Airlines, Vietnam Airlines Corp, Cathay Dragon, Air Macau. Thông thường rất ít hãng máy bay cung cấp chuyến bay thẳng tới thành phố Cao Hùng, thông thường transit tại sân bay quốc tế Hong Kong, Đài Bắc hoặc Macau.

Máy bay đi Cao Hùng tự túc

Khi có ý định đi du lịch Cao Hùng nên có những kế hoạch cụ thể ít nhất từ 2 tháng trước khi đi để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn.

Hãy tự trang bị cho mình một chuyến du lịch an toàn và tiện lợi bằng cách mua bảo hiểm du lịch. Giá mua bảo hiểm tương đối thấp nhưng bù lại bạn sẽ đỡ một phần nào nếu gặp rủi ro. Hơn nữa, tìm hiểu thêm các khách sạn tại Cao Hùng để chuyến bay thêm phần ý nghĩa hơn nhé!

Có thể bạn muốn biết

Chi tiết về chuyến bay và lịch trình máy bay đi Cao Hùng nói riêng và Đài Loan nói chung xin liên hệ hotline của HANOTOURS - 0902 005 009 - 0968 005 009 để được phục vụ và giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng