HANOBOOKING | Book ngay giá rẻ - Khỏe cả hành trình

Vé máy bay Sài Gòn đi Seoul

VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI SEOUL

Sài Gòn đi Seoul có rất nhiều hãng máy bay, lựa chọn cung cấp các chuyến bay hợp lý tới thành phố Seoul vừa rẻ vừa tiết kiệm, cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây để đặt vé du lịch tự túc an toàn, tiết kiệm.

Tìm vé máy bay giá rẻ

Thời gian bay từ Sài Gòn tới Seoul

Tại Sài Gòn có rất nhiều hãng máy bay cung cấp chuyến bay tới Seoul, bay theo đường bay thẳng hoặc quá cảnh tại một số nước. Thời lượng bay của Sài Gòn tới Seoul vào khoảng 5h 30p. Bạn có thể lên lịch tốt trước khi đi máy bay giúp kiểm soát được hành trình du lịch của mình hơn.

Giá vé từ Sài Gòn tới Seoul

Có rất nhiều hãng máy bay bay tới Seoul từ sân bay Sài Gòn, tiêu biểu có: Vietnam Airlines, Xiamen Airlines, Hahn Air Systems, China Southern, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, ... tất cả các chuyến bay này đều có mức giá tương đương nhau tùy thuộc vào hạng vé và dịch vụ của mỗi hãng.

Tour đi Nhật giá tốt:

Vietjet Air là hãng hàng không cung cấp các chuyến bay tới nhiều điểm quốc gia trên thế giới trong đó có Seoul. Nếu bạn đang có ý định đến Seoul thì hãy nhanh chân tới các đại lý chính thức của Vietjet Air để mua vé máy bay đi Seoul từ Sài Gòn giá rẻ nhất. Vé máy bay Vietjet Air đi Seoul luôn có sẵn ở các đại lý chính thức của hãng với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay, vé máy bay đi Seoul từ Sài Gòn của Đại lý vé Vietjet Air đang có giá rẻ nhất dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay, và đây chính là dịp tốt để bạn biến chuyến du lịch đến Seoul thành hiện thực. Giá vé máy bay đi Seoul từ Sài Gòn, loại vé khứ hồi (VND), hạng vé Economy với giá vé 5,160,000 VNĐ.

 

Bên cạnh Vietjet Air, Vietnam Airlines cũng là hãng hàng không cung cấp nhiều chuyến bay trực tiếp tới Seoul. Giá vé Sài Gòn đi Seoul của hãng này tầm 11 triệu, có đến 3-4 chuyến bay 1 ngày. Đây là mức giá bay tới Seoul hàng ngày rẻ nhất cho những ai đặt ngay, luôn.

Thông tin du lịch

HANOTOURS - đại lý chính thức của hãng hàng không VietJet Air, nếu bạn đang có kế hoạch đi Hàn Quốc chưa đặt được mức giá máy bay ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ cho chuyến du lịch tự túc an toàn, tiết kiệm nhất!

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
DANH HIỆU
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng